Thế Giới Phố Đẹp - Điều kiện và điều khoản mua hàng


ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG

Xin quý khách vui lòng đọc kĩ các điều khoản dưới đây để tránh những nhầm lẫn không đáng có trong giao dịch với Showroom THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP:

I. Chính sách đặt cọc- huỷ hàng- giữ hàng

1. Quý khách vui lòng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng, và thanh toán hoàn toàn 100% giá trị đơn hàng khi quý khách nhận hàng.

2. Đối với những đơn hàng thông thường, nếu quý khách huỷ đơn hàng trong vòng một tuần kể từ ngày đặt hàng, showroom THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP sẽ không tính phí và quý khách hoàn toàn nhận lại được toàn bộ tiền đặt cọc của quý khách. Trong trường hợp quý khách huỷ đơn hàng trong thời gian quá một tuần kể từ ngày đặt hàng, chúng tôi sẽ tính phí 5% giá trị đơn hàng.

3. Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, đặt thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc có những linh kiện đặc biệt, nếu quý khách huỷ đơn hàng trong vòng ba ngày kể từ ngày đặt hàng, showroom THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP sẽ không tính phí và quý khách hoàn toàn nhận được lại toàn bộ tiền đặt cọc của quý khách. Chúng tôi sẽ tính phí 5% giá trị đơn hàng nếu quý khách huỷ đơn hàng trong thời gian quá ba ngày kể từ ngày đặt hàng, và 10% giá trị đơn hàng nếu quý khách huỷ đơn hàng trong thời gian quá một tuần kể từ ngày đặt hàng.

4. Showroom THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP chỉ nhận giữ hàng trong vòng 6 tháng kể từ ngày đặt hàng với điều kiện khách hàng đã đặt cọc đủ 30% giá trị đơn hàng. Ngoài thời hạn 6 tháng, showroom THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP sẽ tính phí 10% giá trị đơn hàng đối với những đơn hàng thông thường, và không hoàn lại tiền đặt cọc đối với những đơn hàng có giá trị lớn, đặt thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc có những linh kiện đặc biệt.

II. Chính sách chiết khấu

1. Mức chiết khấu chung cho từng ngành hàng

- Đèn Led Molux (trong catalogue Led lighting (tr6-27)): 15%

- Các loại đèn trang trí nội ngoại thất (trừ đèn sưởi): 5%

- Thiết bị vệ sinh JOMOO: 15%

- Các loại thiết bị vệ sinh, phụ kiện khác: 5%

- Cabin xông hơi: 5%

- Bồn tắm: 5%

2. Mức chiết khấu thêm trên tổng hoá đơn

- Mức 1: Từ 10 triệu đến dưới 20 triệu: 2%

- Mức 2: Từ 20 triệu đến dưới 50 triệu: 3%

- Mức 3: Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu: 4%

- Mức 4: Từ 100 triệu đến dưới 200 triệu: 5%

- Mức 5: Từ 200 triệu trở lên: 6%

* Ghi chú: Chiết khấu thêm trên tổng hoá đơn hàng không áp dụng cho sản phẩm của TOTO, INAX, đèn sưởi và các sản phẩm đang có chương trình khuyến mại đặc biệt.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách mua hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

- THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP: showroom 1: số 373-375 Nguyễn Tất Thành - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng, showroom 2: số 22 Lý Tự Trọng - Q.Hải Châu - TP.Đà Nẵng

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Điện thoại: 0236.3655 559 | Hotline: 0911.336 357

SHOWROOM THẾ GIỚI PHỐ ĐẸP TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN, CHÚNG TÔI LUÔN CỐ GẮNG VÀ NỖ LỰC HOÀN THIỆN VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG!