Vietbuild Tháng 5/2019 – Choáng Ngợp Trước Không Gian Nội Thất Nhập Khẩu Giữa Lòng Đà Nẵng

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, khách tham quan Triễn lãm Quốc tế Vietbuild trực tiếp trải nghiệm không gian nội thất nhập khẩu sang trọng và đẳng cấp bậc nhất với tổng diện tích lên đến 200m2. Không gian được trưng bày bởi Nội Thất Phố Đẹp tại Khu B3 Trung tâm Hội chợ Triễn lãm quốc tế Đà Nẵng (09 Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Trong suốt 5 ngày từ 15.5 đến 19/5/2019, gian trưng bày Phố Đẹp đã hân hạnh đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham quan và để lại ấn tượng mạnh mẽ về một không gian nội thất nhập khẩu cao cấp hàng đầu, với các dòng sản phẩm chất lượng được chọn lọc trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sofa da thật nhập khẩu Italia
Sofa da thật nhập khẩu Italia
Sofa nỉ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc
Sofa nỉ cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc
Đèn Trang Trí Nhập Khẩu Chọn Lọc
Đèn Trang Trí Nhập Khẩu Chọn Lọc
Thiết bị vệ sinh cao cấp số 1 từ Áo

Bên cạnh sự ủng hộ của nhiều Khách Hàng đang có nhu cầu mua sắm nội thất, Phố Đẹp cũng vinh hạnh nhận được sự tin tưởng từ nhiều Đối tác, Kiến trúc sư – mở ra cơ hội trao đổi, gắn kết, hợp tác để cùng nhau phát triển. Đây chính là động lực mạnh mẽ để Nội Thất Phố Đẹp không ngừng hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, với những sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai.

Nội thất Phố Đẹp chân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý Khách Hàng cũng như Quý Đối Tác – Kiến Trúc Sư Thân Thiết và sẽ sớm trở lại trong những kì Vietbuild sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *